81 Câu hỏi - đáp về môn học Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Lê, Văn Đoán (Đại học Sư phạm, 2011)
Bao gồm các câu hỏi - đáp về ba học phần cơ bản của bộ môn chủ nghĩa Mác - Lênin: triết học, kinh tế chính trị, chủ nghĩa xã hội khoa học