Giáo trình từ vựng học - Đỗ, Việt Hùng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu ngắn gọn về các khía cạnh truyền thống của bộ môn Từ vựng học như khái niệm, đối tuợng nghiên cứu, vai trò cũng như phương pháp nghiên cứu. Bên cạnh đó, giáo trình bổ sung một số nội dung mới như: sử dụng quan hệ đồng nhất và đối lập để xác định đặc điểm cấu tạo từ, cách phân tích nét nghĩa, hoạt động của các nét nghĩa trong thực tế giao tiếp, hiện tượng đồng nghĩa và đồng chiếu vật. Đây sẽ là cơ sở lý luận cho những ai quan tâm đến vấn đề từ vựng học.; NV Ngữ âm - Từ vựng ngữ nghĩa tiếng Việt