Chất lượng giáo dục đại học nhìn từ góc độ hội nhập - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp TP.HCM, 2011)
Cuốn sách là tập hợp những bài viết của tác giả được phân chia theo các chủ đề: những vấn đề chung về giáo dục đại học, học vị tiến sĩ, thi cử và tiêu chuẩn cho chức danh giáo sư. Theo đó, cuốn sách sẽ làm rõ những bất cập trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam trong tiến trình hội nhập, đồng thời đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học của Việt Nam