Tâm lý học quản trị kinh doanh - Thái, Trí Dũng (Lao động - xã hội, 2010)
Giới thiệu đại cương về tâm lý học nói chung và tâm lý học trong quản trị kinh doanh. Cuốn sách đi sâu giới thiệu và phân tích tâm lý trong hoạt động quản trị, tâm lý trong hoạt động kinh doanh, vai trò hoạt động giao tiếp trong quản trị và kinh doanh. Ngoài ra tác giả còn cung cấp một số kinh nghiệm phán đoán tâm lý con người và trắc nghiệm về kiểu tâm lý và khí chất.