Bài tập quản trị chiến lược - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế quốc dân, 2011)
Cung cấp những kỹ thuật phân tích chiến lược cơ bản nhất và những ma trận thường dùng trong các doanh nghiệp khi hoạch định chiến lược; đưa ra các bài tập tình huống kinh điển và những bài tập tình huống có tính điển hình, cập nhật tình hình kinh doanh hiện nay ở Việt Nam.