Địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Lê, Thông (Đại học Sư phạm, 2011)
Với cấu trúc gồm 3 chương: chương đầu đề cập đến thiên nhiên và con người Việt Nam; chương 2 trình bày tổ chức lãnh thổ các ngành kinh tế chủ yếu như công nghiệp, nông - lâm - ngư nghiệp và dịch vụ; chương cuối tập trung vào nội dung tổ chức lãnh thổ của các vùng.; DL009