Giáo trình địa lý kinh tế - xã hội thế giới - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cung cấp những kiến thức về đặc điểm cơ bản của tình hình kinh tế - xã hội thế giới trong những thập kỷ gần đây, các đặc điểm tự nhiên về kinh tế - xã hội của một số nước và khu vực trên thế giới.; DL012