Giáo trình đàm phán thương mại quốc tế - Nguyễn, Văn Hồng (Thống kê, 2012)
Cung cấp những kỹ năng cơ bản nhất về đàm phán thương mại quốc tế, các hình thức đàm phán và cách thức chuẩn bị và thực hiện cho một tác nghiệp đàm phán quốc tế đối với doanh nghiệp, các đặc trưng văn hóa khi tiến hành đàm phán với các đối tác điển hình trong thương mại quốc tế.