Quản trị chất lượng - Phan, Thăng (Hồng Đức, 2012)
Trình bày các nội dung chính sau: đại cương về chất lượng và quản trị chất lượng; quá trình phát triển của quản trị chất lượng; tập trung thỏa mãn nhu cầu khách hàng; phương pháp quản trị chất lượng; bảo đảm sản phẩm...