Nguyễn Trung Trực - Một Kinh Kha của miền Nam - Tạp chí Xưa và nay (Thời đại, 2011)
Cuốn sách là tập hợp các bài viết trên các tạp chí, tập san khác nhau về anh hùng Nguyễn Trung Trực; bao gồm nhiều thể loại như: nghiên cứu, biên khảo, tư liệu ghi chép theo tài liệu dân gian, bút ký...