Tả quân Lê Văn Duyệt - Trần, Văn Sung (Thời đại, 2012)
Cung cấp những tri thức, góp phần làm rõ hơn, đầy đủ ý nghĩa về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, hành trạng và công lao của nhân vật lịch sử Lê Văn Duyệt khi còn đương quyền.