Một thời hoa lửa - Tạ, Bích Loan (Trẻ, 2012)
Nội dung là cuộc trò chuyện với những người lính chiến đấu trong 81 ngày đêm ở Thành cổ Quảng Trị. Đó là những câu chuyện, những trang viết, những dòng nhật ký của những người lính đã ngã xuống hay còn trở về.