Hỏi - đáp về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Sông Lam (Thanh niên, 2011)
Mang đến cho người đọc những tư liệu quý về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người được coi là nhà quân sự đại tài, nhà văn hóa lớn của Việt Nam.