Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua góc nhìn của trí thức và văn nghệ sĩ - Đào, Trọng Khánh (Thanh niên, 2011)
Là tập hợp các bài viết, các câu chuyện kể về Đại tướng Võ Nguyên Giáp dưới góc nhìn của những nhà trí thức, các văn nghệ sĩ có tên tuổi của Việt Nam