Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Một con người viết hoa hoàn hảo - Nguyễn, Thái Anh (Thanh niên, 2011)
Tập hợp các bài viết, những chuyện kể về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của các nhà làm chính trị, quân sự của Việt Nam.