Giáo trình Luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Thị Thủy (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trang bị cho người học những kiến thức pháp lý cơ bản về hoạt động quản lý hành chính nhà nước: những khái niệm chung về quản lý, quản lý nhà nước, quản lý hành chính nhà nước; bộ máy hành chính nhà nước; khái niệm và chế độ của cán bộ, công chức và công vụ; vi phạm hành chính và trách nhiệm hành chính,...; LU Luật hành chính