(untitled) - Phạm, Quang Phan; An, Như Hải (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những học thuyết kinh tế cơ bản qua các thời đại lịch sử từ quá trình phát sinh, phát triển đến quá trình đấu tranh và thay thế lẫn nhau giữa các học thuyết kinh tế từ trước tới nay; giúp sinh viên tiếp cận với các học thuyết mới, kỹ năng phân tích, đánh giá, phê phán và có sự vận dụng phù hợp vào nghiên cứu và hoạt động thực tiễn.; KT034
Keywords: Học thuyết kinh tế