Dictionary of current English - Vietnamese ldioms - Lã, Thành (Khoa học và Kỹ thuật, 1995)
Gồm hơn 25000 thuật ngữ với nhiều thành ngữ mới và nhiều thí dụ đơn giản, dễ hiểu, được sắp xếp lại khoa học và dễ tra cứu hơn so với lần tái bản trước.