Chính tả Tiếng Việt - Hoàng, Phê (Trung tâm từ điển học, 2001)
Gồm: Lời nói đầu của bản in lần thứ hai; lời nói đầu; chữ viết Tiếng Việt, đặc điểm và một vài vấn đề; nội dung và cấu tạo của quyển sách; các chú thích, chữ viết tắt, kí hiệu; các phần chính (phần chính tả phụ âm đầu, chính tả phụ âm cuối, chính tả khuôn vần, chính tả thanh điệu).