Phương pháp nghiên cứu khoa học trong kinh doanh - Thiết kế và thực hiện - Nguyễn, Đình Thọ (Lao động xã hội, 2012)
Bao gồm những kiến thức nền tảng nhất trong nghiên cứu khoa học hàn lâm: xây dựng và kiểm định lý thuyết khoa học. Giáo trình được viết theo hướng ứng dụng trong thiết kế và thực hiện nghiên cứu khoa học trong kinh doanh, tập trung nhiều vào ví dụ minh họa trích từ những nghiên cứu tại Việt Nam.