Từ điển giải nghĩa thành ngữ tiếng Việt - Nguyễn, Như Ý (Giáo dục, 1998)
TM tài liệu tham khảo Tr. 729 - 731; Gồm: Những thành ngữ thông dụng trên sách báo và trong đời sống giao tiếp thường ngày của người Việt; các câu trích dẫn nguyên văn lấy từ các tác phẩm văn học, sách giáo khoa các cấp và báo chí xuất bản ở Việt Nam trong khoảng 20 năm lại đây để minh họa cho cách dùng thành ngữ trong thực tế giao tiếp.