Tự vị tiếng Việt Miền Nam - Vương, Hồng Sển (Văn hóa, 1993)
Gồm: Lời nhà xuất bản, bài tựa, phàm lệ, phụ lục và lời tựa ngôn. Là tập hợp những lời văn, tiếng nọi của người dân Nam Bộ cả trong đời sống hằng ngày cũng như trong các tác phẩm văn chương.; NV Phương ngữ học tiếng Việt