Từ điển thành ngữ, tục ngữ Hoa - Việt - Lê, Khánh Trường (Văn hóa - Thông tin, 1998)
Gồm hơn 11.000 câu tục ngữ và thành ngữ Trung Hoa, trong đó phần lớn (khoảng 7.000) là tục ngữ. Mỗi tục ngữ hoặc thành ngữ hợp thành một mục từ có đánh số trong dấu ngoặc đơn ở phía sau tục ngữ hoặc thành ngữ đó.