Giáo trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư - Phước, Minh Hiệp (Lao động xã hội, 2011)
Cung cấp những kiến thức lý thuyết chung về dự án đầu tư, việc tổ chức soạn thảo sự án đầu tư và việc tổ chức thẩm định dự án đầu tư; tập trung vào các dự án sản xuất kinh doanh là chính.; KT047