Bài tập và bài giải kế toán tài chính - Đặng, Ngọc Vàng (Phương Đông, 2012)
Cung cấp các bài tập kế toán tài chính phần cơ bản và phần nâng cao, các dạng bài tập tổng hợp, đề thi của các khóa trước và đáp án có tính gợi mở của một số bài tập để bạn đọc tham khảo, đối chiếu.