(untitled) - Trương, Văn Giới; Lê, Khắc Kiều Lục (H., 1997)
Gồm khoảng 50.000 đơn vị từ thông dụng với những từ ngữ mới và các thuật ngữ của một số ngành như: Tin học, kinh tế, tài chính, du lịch...; phần phụ lục có bảng tên các tình, thành phố của Việt Nam và Trung Quốc.
Keywords: Tiếng Việt -- Từ điển; Tiếng Hán (Tiếng Trung Quốc) -- Từ điển; Từ điển song ngữ -- Hán (Tiếng Trung Quốc) - Việt