Từ điển Toán học Anh - Việt - Phan, Đức Chính (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Gồm khoảng 17.000 từ thuộc các ngành và bộ môn toán học, toán học ứng dụng chính cùng một số ngành có liên quan: giải tích, giải tích hàm, hàm số phức, hàm số thực, phương trình vi phân...