Từ điển Toán học Anh - Việt và Việt - Anh - Trần, Tất Thắng (Khoa học và Kỹ thuật, 1993)
Gồm khoảng 20.000 thuật ngữ chọn lọc có hệ thống, tương ứng với sự phát triển của Toán học hiện đại và các lĩnh vực tóan học ứng dụng có liên quan.