Từ điển thực vật học Pháp - Việt - Lê, Khả Kế (Khoa học và Kỹ thuật, 1978)
Gồm khoảng 10.000 thuật ngữ dùng rộng rãi trong ngành thực vật học, được tập hợp từ nhiều nguồn tài liệu tham khảo - từ điển, tạp chí, sách giáo khoa - đã được xuất bản trong nước và ngoài nước trong những năm gần đây.