Đại cương Lịch sử văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Thời Đại, 2012)
Bộ sách gồm 5 tập. Tập 2 giới thiệu về vấn đề lịch sử Phật giáo và đạo giáo từ các nước được truyền vào Việt Nam như thế nào?...và lịch sử phat triển của Phật giáo và đạo giáo ở Việt Nam.