Phật giáo và đạo giáo trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (H., 2012)
Bộ sách gồm 5 tập. Tập 2 giới thiệu về vấn đề lịch sử Phật giáo và đạo giáo từ các nước được truyền vào Việt Nam như thế nào?...và lịch sử phat triển của Phật giáo và đạo giáo ở Việt Nam.
Keywords: Văn hóa Việt Nam -- Lịch sử; Văn hóa Việt Nam -- Phật giáo và đạo giáo -- lịch sử; Tôn giáo -- Phật giáo -- lịch sử