Market leader - Elementary business English - Cotton, David (Lao động, 2009)
Bài tập thực hành từ tr.4 đến tr.77; Đáp án từ tr.78 đến tr.88; Test file tr.4 đến tr.43; Ngoài nội dung chính sách bao gồm nhiều phần khác như: Bài tập thực hành, đáp án, bài kiểm tra; AV035; AV001