Hỏi và đáp môn học pháp luật - Trần, Thị Cúc (Chính trị - hành chính, 2009)
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng hỏi và đáp theo trình tự nội dung gồm 10 bài và các chuyên đề của môn học với mục đích cung cấp những tri thức phổ thông, lý luận cơ bản về Nhà nước và Pháp luật.