(untitled) - Đăng, Trường; Lê, Minh (H., 2012)
Bộ sách gồm 4 tập, trình bày những nét cơ bản về xã hội loài người qua 4 thời kỳ cổ đại, trung đại, cận đại, hiện đại. Tập 4 gồm 2 phần. Ph.1: Đại cương lịch sử Thế giới. Ph.2: Một thế kỷ văn minh
Keywords: Lịch sử Thế giới -- Thời hiện đại