(untitled) - Huỳnh, Công Bá (Huế, 2012)
Nội dung gồm 3 chương. Ch.1: Tư tưởng triết học; Ch.2: Tư tưởng chính trị; Ch.3: Tư tưởng tôn giáo; LS068
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Lịch sử tư tưởng; Tư tưởng triết học -- lịch sử -- Việt Nam; Tư tưởng chính trị -- lịch sử -- Việt Nam; Tư tưởng tôn giáo -- lịch sử -- Việt Nam