Việt - Lào hai nước chúng ta - Nguyễn, Văn Khoan (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung tập hợp một số luận văn khoa học viết về một số chủ đề đã công bố trên các sách báo, tạp chí được sắp xếp theo thời gian lịch sử