Từ điển đơn vị hành chính Việt Nam - Lê, Hồng Chương (Từ điển Bách khoa, 2007)
TM tài liệu tham khảo tr.896; Thể hiện thông tin về nhiều mặt của các đơn vị hành chính ở khắp mọi miền của đất nước từ cấp xã, cấp huyện đến cấp tỉnh. Gồm 2 phần: Đơn vị hành chính Quận, Huyện, Thị xã, Thành phố trực thuộc Tỉnh, Tỉnh và Thành phố trực thuộc Trung ương; Tra cứu nội dung đơn vị hành chính cấp Quận, Huyện, thị xã trở lên.