Việt sử, những câu chuyện thú vị - Lê, Thái Dũng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Nội dung khai thác những câu chuyện lạ, độc đáo liên quan tới một số nhân vật trong lịch sử nước nhà qua các bài viết dài ngắn khác nhau