Lược sử thế giới cổ - trung - cận - hiện đại - Trần, Giang Sơn (Quân đội nhân dân, 2012)
Nội dung gồm 4 phần. Ph.1: Lịch sử thế giới cổ đại; Ph.2: Lịch sử thế giới trung đại; Ph.3: Lịch sử thế giới cận đại. Ph.4: Lược sử thế giới hiện đại