Từ điển Kỹ thuật - Công nghệ - Phạm, Văn Khôi (Giáo dục Việt Nam, 2009)
TM tài liệu tham khảo Tr. 738 - 739; Tra cứu về các ngành kỹ thuật - Công nghệ mang tính tổng hợp, phổ cập. Gồm các thuật ngữ đã có từ lâu trong tiếng Việt còn có nhiều thuật ngữ, khái niệm khoa học kỹ thuật mới.