Lịch sử văn hóa Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận hóa, 2012)
Nội dung gồm 4 phần chính. Ph.1: Văn hóa Việt Nam thời kì nguyên thủy; Ph.2: Văn hóa Việt Nam thời kì dựng nước và hình thành các văn hóa khu vực; Ph.3: Văn hóa Việt Nam thời kì bắc thuộc và tiếp biến văn hóa Ấn Độ, Trung Hoa; Ph.4: Văn hóa Việt Nam thời kỳ hội nhập và phát triển rực rỡ văn hóa truyền thống; LS002; LS113