Lý luận về tôn giáo và tình hình tôn giáo ở Việt Nam - Đặng, Nghiêm Vạn (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung nghiên cứu vấn đề lý luận liên quan đến vấn đề tôn giáo ở Việt Nam, nghiên cứu đặc điểm và vai trò của tôn giáo Việt Nam trong đời sống hiện nay.; LS059