Từ điển Anh - Việt xây dựng - Lê, Văn Doanh (Giao thông vận tải, 2003)
Gồm khoảng hơn 30.000 mục từ thường dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, kiến trúc, thiết kế, thi công, vật liệu, cơ học kết cấu, vật lý xây dựng, lý thuyết công trình, quy hoạch đô thị...và một số mục từ thuộc xây dựng giao thông, thủy lợi, kinh tế và ngành liên quan khác.; Bìa sách ghi: Từ điển xây dựng Anh - Việt (English - Vietnamease construction dictionary)