Sổ tay chữ viết tắt thường gặp Anh - Việt - Hoàng, Phương (Thanh Niên, 2000)
Gồm: Tên viết tắt các doanh nghiệp tại Việt Nam; các từ viết tắt thường gặp trong Điện - Điện tử; Kỹ thuật - Quân sự và trong sách báo nước ngoài.; TM tài liệu tham khảo tr. 541 - 542