Từ điển thành ngữ Anh - Việt và cụm từ Khoa học - Kỹ thuật - Lã, Thành (Khoa học và Kỹ thuật, 1988)
Gồm trên 16.000 đơn vị thành ngữ Anh Và Mỹ thường dùng trong sách báo và lời nói hằng ngày, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; đồng thời còn có những cụm từ cố định, sử dụng trong các tài liệu khoa học và kỹ thuật tiếng Anh.