Học nhanh 3 cấp độ ngữ pháp tiếng Anh - Lê, Văn Sự (Hồng Đức, 2011)
Gồm 3 cấp độ: sơ, trung, cao cấp. Mỗi cấp độ gồm 20 bài. Mỗi bài bao gồm hai phần lý thuyết và thực hành. Nội dung bao gồm nhiều trọng tâm nhữ pháp và kèm theo đáp án cho mọi bài tập