Từ điển chính tả tiếng Việt so sánh - Nguyễn, Thế Long (Văn hóa - Thông tin, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr.258; Gồm 10 chương với kết cấu từng cặp gồm hai, ba chữ trong một hệ thống những sự đối lập. Chữ ở đây được kết hợp với những âm khác, láy âm khác với những âm khác và nghĩa của nó cũng khác những âm khác.