Từ điển thành ngữ tục ngữ - ca dao Việt Nam - Việt, Chương (Tổng hợp Đồng Nai, 2010)
Bộ sách gồm 2 quyển với khoảng 15.000 câu tục ngữ, ca dao, thành ngữ (trong đó có một số thành ngữ Hán Việt tham khảo) được giải thích tường tận, dễ hiểu.