Tư tưởng Việt Nam từ thế kỷ XV đến thể kỷ XIX - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
tr. 513-520; Tập hợp các bài viết của các tác giả từ cuộc hội thảo "Tư tưởng Việt Nam từ thế kỷ XV đến thế kỷ XIX"