Cấu trúc động từ tiếng Pháp kèm theo giới từ - Phạm, Tuấn (Thanh Niên, 2011)
Ấn bản mới. Dùng kèm tài liệu "Thuật chia & sử dụng động từ tiếng Pháp".; Sách giúp người học có thể tham khảo cách lập câu dựa theo cấu trúc có sẵn. Nội dung bao gồm 1500 động từ thông dụng các lọai được sắp xếp theo thứ tự mẫu tự tiện cho việc tra cứu. Trên 2700 mẫu câu được xây dựng xoay quanh các cấu trúc câu.